Danh mục
Tbike.vn

THƯ THÔNG BÁO VÀ MỜI KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG T-BIKE 120 DƯƠNG VĂN BÉ

Admin xedienthongminh Tuesday, 19 October, 2021

THƯ THÔNG BÁO VÀ MỜI KHAI TRƯƠNG


T-BIKE xin chân thành gửi lời cảm ơn tới Quý khách đã quan tâm và ủng hộ tới cửa hàng trong suốt thời gian vừa qua. Đại dịch vừa qua thực sự đã làm ảnh nhiều tới cuộc sống và công việc của tất cả mọi người và T-BIKE cũng không phải là ngoại lệ. Tuy đã gặp rất nhiều khó khăn khi phải tạm thời đóng cửa hàng cơ sở tại Times City - Hai Bà Trưng, Hà Nội theo nghị định của thủ tướng chính phủ. Tuy nhiên T-BIKE đã rất cố gắng để vượt qua và nay T-BIKE xin được thông báo tới quý khách về việc sẽ mở lại và chuyển địa điểm cơ sở tại quận Hai Bà Trưng từ:

- Địa chỉ cũ: số 02 lô TT2B ngõ 622 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Địa chỉ mới: số 120 phố Dương Văn Bé, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ngày khai trương dự kiến vào 24-10-2021 sắp tới. Đặc biệt trong ngày khai trương, khi Quý Khách đến tham quan và mua sắm tại cửa hàng sẽ nhận được rất nhiều phần quà và ưu đãi hấp dẫn với chương trình giảm 5% cho toàn bộ các mẫu xe đạp, xe điện và giảm lên tới 50% cho các sản phẩm phụ kiện. Ngoài ra đối với các khách hàng cũ sẽ còn được miễn phí kiểm tra, bảo dưỡng, spa xe đối với tất cả khách hàng trong ngày khai trương.
Cửa hàng mới của T-BIKE hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng đa dạng các sản phẩm từ xe đạp, xe điện, xe trẻ em. Mẫu mã mới nhất, kiểu dáng đẹp và chất lượng tốt nhất. Ngoài ra tại đây còn có không gian thoáng đãng, giao thông thuận tiện hơn, mong rằng cửa hàng sẽ luôn nhận được sự quan tâm của quý khách.

 

Bạn đang xem: THƯ THÔNG BÁO VÀ MỜI KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG T-BIKE 120 DƯƠNG VĂN BÉ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon

Giỏ hàng

So sánh