Danh mục
Tbike.vn

3 MẸO SẠC XE ĐẠP ĐIỆN DYU ĐÚNG CÁCH TRONG MÙA HÈ

Admin xedienthongminh Sunday, 26 September, 2021

3 MẸO SẠC XE ĐẠP ĐIỆN DYU ĐÚNG CÁCH TRONG MÙA HÈ

Bước vào mùa hè nóng nực. Nhiệt độ cao liên tục có ảnh hưởng lớn đến hiệu suất của ắc quy xe đạp điện.
Vì vậy, pin xe đạp điện cần được bảo quản ở nơi thoáng mát và chống nắng nhiều hơn. Sau đây là 3 lời khuyên bạn cần lưu ý.

1. Không phơi pin dưới ánh nắng mặt trời

Nếu sạc pin dưới ánh nắng mặt trời, nhiệt độ cao và nhiệt độ tăng lên trong quá trình sạc sẽ khiến nhiệt độ bề mặt của pin rất cao, vỏ bảo vệ pin bị nóng có thể gây hỏng pin. Vì vậy, khi sạc xe đạp điện chúng ta phải đặt ở nơi thoáng mát, tránh môi trường nhiệt độ cao.

2. Tránh những nguy hiểm tiềm ẩn

Vào mùa hè, nhiều người chọn cách sạc xe đạp điện cả đêm cho tiện, điều này rất nguy hiểm. Vì mùa hè nhiệt độ tương đối cao nên nhiệt độ của xe đạp điện sẽ tăng lên trong quá trình sạc, thời gian sạc này quá lâu sẽ làm hỏng pin và có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin. Cách tiếp cận đúng là: Bất kể bật hay tắt bộ sạc, thời gian sạc được kiểm soát trong vòng 8 giờ.

3. Sử dụng bộ sạc gốc

Các loại pin khác nhau phù hợp với các bộ sạc khác nhau. Việc sử dụng lẫn lộn bộ sạc này vào loại pin kia vào mùa hè dễ gây ra hiện tượng đoản mạch hoặc sạc không đủ, từ đó làm hỏng tuổi thọ của pin và ảnh hưởng đến quá trình di chuyển. Do đó, lựa chọn chính xác là sử dụng bộ sạc chính hãng, giúp kéo dài tuổi thọ pin mà vẫn an toàn khi sạc.

Sạc đúng cách và bảo dưỡng xe đạp điện DYU của bạn trong mùa hè, đồng thời tận hưởng một chuyến du lịch xanh an toàn và không phải lo lắng.

Bạn đang xem: 3 MẸO SẠC XE ĐẠP ĐIỆN DYU ĐÚNG CÁCH TRONG MÙA HÈ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon

Giỏ hàng

So sánh