Danh mục
Tbike.vn

Làm thế nào để đi được xa hơn với xe đạp điện thông minh DYU của bạn vào mùa đông?

Admin xedienthongminh Saturday, 25 September, 2021

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐI ĐƯỢC XA HƠN VỚI XE ĐẠP ĐIỆN THÔNG MINH DYU CỦA BẠN VÀO MÙA ĐÔNG?

Vào mùa đông, trời trở lạnh. Hầu hết các bạn đi xe đạp điện có vấn đề chiếc xe đi không được xa như lúc đầu. Chúng ta đều biết rằng chạy xa được xác định bởi dung lượng pin. Do nhiệt độ thấp trong mùa đông, Dung lượng pin sẽ giảm và quãng đường di chuyển cũng giảm. Vì vậy, quãng đường di chuyển ngắn hơn là điều bình thường. Khi nhiệt độ tăng, quãng đường di chuyển của xe sẽ tăng trở lại. Tuy nhiên, chúng ta phải thực hiện tốt công việc bảo trì trong mùa đông để giữ cho xe luôn trong trạng thái tốt nhất của nó!

6 Mẹo để làm cho xe đạp điện thông minh DYU chạy xa hơn trong mùa đông

1. Tăng thời gian sạc một cách thích hợp

Khi sạc xe đạp điện vào mùa đông, sau khi đèn sạc chuyển màu, bạn có thể sạc nó trong một giờ nữa, nhưng không sạc quá lâu để tránh hư hỏng pin.

2. Bảo quản xe điện mà không bị mất điện

Một số bạn bè thích để lưu trữ xe đạp điện vào mùa đông và lấy xe ra đi vào mùa xuân năm tới. Bạn nên sạc đầy xe đạp điện trước khi cất nó, để chiếc xe đạp của bạn có điện. Để chiếc xe của bạn có điện. Bạn nên sạc nó một lần mỗi 15-20 ngày để tránh thiệt hại gây ra do mất pin lâu dài và các tổn thất kinh tế không cần thiết khác.

3. Giữ cho thời lượng pin trên 25%

Khi đi xe đạp điện vào mùa đông, tốt nhất là không nên giảm pin dưới 25%. Nếu nó thấp hơn 25%, nó sẽ gây ra thiệt hại cho pin và ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin. Vui lòng sạc xe đạp điện của bạn kịp thời.

4. Giảm tốc độ lái của bạn

Nhiệt độ mùa đông xuống thấp và đường dễ bị trơn trượt. Chúng tôi cũng có các biện pháp làm ấm khác nhau để giảm độ nhạy của phản ứng. Vì vậy, khi đi xe đạp điện, xe đạp nên được giữ ở tốc độ thấp để kiểm soát hiệu quả xe đạp điện một cách kịp thời. Một vài lời khuyên, nếu lốp xe được mòn và phanh không hoạt đọng thì để thay thế chúng với lốp xe mới và phanh trong thời gian. Điều này sẽ làm tăng độ ăn toàn hơn rất nhiều

5. Hãy nhớ chỗ đậu xe của bạn

Nếu xe đạp điện DYU của bạn tự ý đỗ xe bên ngoài thì ắc quy của xe đạp điện sẽ bị ảnh hưởng ở nhiệt độ thấp, điều này đương nhiên sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ ắc quy của xe. Nếu điều kiện tốt vào mùa đông, hãy cố gắng đậu xe đạp điện trong nhà, và nhà để xe dành riêng cho xe đạp điện là lựa chọn tốt nhất để đậu.

6. Bảo dưỡng xe của bạn kịp thời

Nhiều bạn duy trì việc khám sức khỏe ít nhất mỗi năm một lần, vì vậy chiếc xe đạp điện của chúng tôi cũng phải tự kiểm tra thường xuyên. Ứng dụng Xe đạp thông minh DYU có chức năng tự kiểm tra xe, có thể thu thập dữ liệu cụ thể về xe đạp điện tử của chúng tôi kịp thời để bạn có thể biết mình đang gặp vấn đề gì

 

Một lời nhắc nhở ấm áp của xe đạp thông minh DYU:

Trời trở lạnh rồi các bạn ơi

Bảo vệ xe điện nhớ kịp thời

Mặc quần áo ấm nhớ nghỉ ngơi

An toàn, chắc chắn mới thảnh thơi

Bạn đang xem: Làm thế nào để đi được xa hơn với xe đạp điện thông minh DYU của bạn vào mùa đông?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon

Giỏ hàng

So sánh