Danh mục
Tbike.vn

Những mẫu xe điện cực hợp đi dạo phố

Admin xedienthongminh Wednesday, 08 September, 2021

Năm 2016, các dòng sản phẩm của hãng xe điện HKbike đã tạo ra "cơn sốt" xe điện và nhanh chóng lan rộng thành trào lưu, được giới trẻ đón nhận nhiệt tình. Bắt kịp với trào lưu sử dụng xe điện xịn, dàn sao 5S Online cũng đã lựa chọn dòng xe của HKbike phù hợp với phong cách và cá tính của mình.

Với danh tiếng của HKbike, với sức hút từ kiểu dáng và chất lượng sản phẩm, các dòng xe điện của hãng này luôn được người tiêu dùng đánh giá cao. Đặc biệt, là có sức lan tỏa mạnh mẽ, được nhiều người yêu thích. Các dòng xe của hãng này còn ưu ái gọi là "mốt" xe điện mới nhất của giới trẻ.

Với 5 mẫu xe điện được "trình làng" trong năm 2016 là Cap-A 2, Zinger Color 2, Crazy Bull, X-men Plus 2016, Maxxer và nhanh chóng tạo thành trào lưu đi xe điện HKbike trong giới học sinh.

Em Bùi Nhật Ánh - trường THCS Lê Văn Thiêm - Hà Tĩnh cho biết: "Trào lưu sử dụng xe điện xịn HKbike khiến học sinh bọn em ai cũng ao ước được sở hữu một chiếc. Bạn nào đi xe này đều rất được chú ý và được gọi đùa là "dân chơi", bởi giá thành của nó chỉ phù hợp với những gia đình có điều kiện."

Bắt kịp với trào lưu sử dụng xe điện xịn của giới trẻ, bộ 5 Quắt "đại ca", Kiều Linh "phù thuỷ", Trung "dũng sĩ", An "lãng tử" và Tường Vy "công chúa" khiến giới trẻ thích thú khi xuất hiện trong bộ ảnh cùng với các mẫu xe điện mới nhất của HKbike. 5 mẫu xe với 5 kiểu dáng khác nhau, đặc biệt thích hợp với phong cách, cá tính của từng người.

Hoàng Anh Vũ: với thiên hướng hòa đồng, dễ gần đã lựa chọn cho mình "siêu" xe đạp điện "phá vỡ giới hạn" HKbike Cap-A 2. Với kiểu dáng sang chảnh, ấn tượng, cùng khả năng đi được quãng đường vượt trội lên đến 75km 1 lần sạc, dòng xe này được giới trẻ vô cùng yêu thích và góp phần mang lại doanh thu "khủng" cho hãng xe điện HKbike trong mùa hè 2016.

Bạn đang xem: Những mẫu xe điện cực hợp đi dạo phố
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon

Giỏ hàng

So sánh